Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Thầy Võ Ngọc Minh - CLB TCM 1 chặng đường

Thầy Võ Ngọc Minh - CLB TCM 1 chặng đường

PDF.InEmail

Phấn đấu học tập và vui chơi đúng nghĩa là phong cách của đa số học sinh cấp III. Hiểu được ý nghĩa trên nên hầu hết các trường THPT trong tỉnh Bến Tre đều có Đội văn nghệ gọi tắt là Câu lạc bộ TCM. TCM là cụm từ viết tắt nghĩa là Tuyên truyền ca khúc cách mạng. Mục đích ra đời của Câu lạc bộ TCM là rèn luyện và phát huy khả năng sở trường của mỗi cá nhân, đội, nhóm đồng thời tạo môi trường học tập giao lưu và vui chơi cho các thành viên của Câu lạc bộ.

Trường THPT Phan Ngọc Tòng của chúng ta ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất song song đó là thành tích cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập, văn nghệ…

Việc nghiên cứu, tìm tòi đa dạng các loại hình vui chơi, giải trí  là một yêu cầu hết sức cần thiết và Câu lạc bộ TCM là một tổ chức thỏa mãn các điều kiện đó.

Qua gần 5 năm thành lập với những thành viên ít  ỏi chưa đến 10 học sinh thì đến ngày hôm nay Câu lạc bộ đã vượt qua con số 80 thành viên với đa dạng các năng khiếu như: Hát, múa, kịch, biểu diễn thời trang…, những ngày đầu sau thành lập Câu lạc bộ gặp không ít những khó khăn về nhân lực và dụng cụ biểu diễn, với sự quan tâm và giúp đỡ sâu sắc của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường, quý thầy cô có chuyên môn về văn nghệ nên Câu lạc bộ ngày càng hoàn thiện về mọi mặt. Được trang bị dụng cụ như máy vi tính và âm thanh đạt chuẩn, trang phục cũng như đạo cụ.

le tongket1

Đảm nhiệm chức năng dàn dựng, tập luyện và biểu diễn hầu hết các chương trình lớn nhỏ cấp trường như: Văn nghệ chào mừng năm học mới, Văn nghệ Hội trại, Văn nghệ Mừng Đảng mừng xuân, Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Văn nghệ thắp sáng ước mơ……và thông qua đó lựa chọn các tiết mục tham dự văn nghệ cấp Huyện như: Tiếng hát học sinh, Hội thi học sinh thanh lịch…. Tham dự cùng quý thầy cô các tiết mục dự thi vòng tỉnh do Công đoàn giáo dục tỉnh phát động.

Ở những năm trước do nhân lực và dụng cụ biểu diễn cũng như kinh phí còn hạn chế nên Câu lạc bộ TCM của trường ít đạt các giải thưởng cao, ý thức được những khó khăn nên hầu hết các thành viên năng nổ và nhiệt tình tập luyện, trong năm học 2012-2013 câu lạc bộ đã có những tiến bộ khả quan thông qua các giải thưởng như: Giải nhất Hội thi học sinh thanh lịch, 2 giải khuyến khích của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh cho các tiết mục có học sinh tham gia trong Hội thi tiếng hát giáo viên lần thứ IX….

thgv6

Nhằm đa dạng hóa và đổi mới các hình thức hoạt động, ngoài kế hoạch cụ thể chi tiết được chủ nhiệm Câu lạc bộ  soạn phù hợp từng năm, từng tháng thì trong năm 2013-2014 các hội thi như Hội thi tiếng hát học sinh sẽ đa dạng các tiết mục cũng như thể loại tham dự, hình thức cũng dần đổi mới theo hướng chuyên nghiệp hóa. Dần bổ sung thêm dụng cụ biểu diễn như đèn sân khấu, đèn màu, hoa, micro, máy nghe nhạc, trang phục và đạo cụ. Thêm vào đó là việc tuyển chọn và kết nạp thành viên cho Câu lạc bộ là điều không thể thiếu, dự đoán trong năm 2013-2014 sẽ là năm có nhiều hoạt động văn nghệ mang tầm cỡ diễn ra trong nhà trường nên việc phát triển Câu lạc bộ TCM là yếu tố quyết định cho chất lượng văn nghệ của nhà trường.

kh1

Theo Thầy Võ Ngọc Minh – Phó Bí thư  Đoàn trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ TCM thì việc tham gia câu lạc bộ sẽ phần nào giúp các em phát huy khả năng sở trường và niềm yêu thích về văn nghệ của mình, giúp các bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông và sẽ là động lực để các em học tập cũng như giảm căng thẳng trong chuỗi ngày học tập. Ngoài yêu cầu các em có năng khiếu văn nghệ thì học lực và hạnh kiểm phải được xếp vào loại khá, tốt nên phần nào tạo ý thức học tập trong các em. Cũng theo Thầy Võ Ngọc Minh thì trong năm 2013-2014 Thầy sẽ cố gắng tìm và huấn luyện ít nhất 4 người dẫn chương trình là học sinh để dẫn các chương trình văn nghệ do các bạn học sinh biểu diễn.

thgv4

 

Bạn Dương Thị Huyền Trang – Trưởng nhóm FRIENDSHIP cho biết.Với tiêu chí Học hết sức, vui chơi hết mình nên các bạn gặp nhau ở những điểm tương đồng ấy, cộng năng khiếu về lĩnh vực Dance sport. Lấy ý kiến tập thể làm điều kiện tiên quyết cho tập luyện và biểu diễn, bạn chia sẽ “ Tập thể TCM là ngôi nhà chung của mọi người, việc tập luyện và biểu diễn giúp các bạn gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và từ đó thông cảm chia sẽ, giúp đỡ cùng nhau trong học tập”. Frienship là một nhóm múa đã để lại nhiều ấn tượng trtong lòng khán giả Phan Ngọc Tòng. Trao đổi với Thầy Võ Ngọc Minh – Phó Bí thư đoàn trường kiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ TCM thầy nói “ Friendship là một nhóm múa rất đoàn kết, ý thức phấn đấu cao và có luôn có thành tích tốt trong học tập cũng như biểu diễn, chúc Friendship thành  công hơn, cảm ơn các em đã luôn đồng hành cùng Thầy trong 3 năm qua”.

Bạn Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẽ thêm “ Chúng ta đã làm đa dạng nhiều hình thức biễu diễn tuy nhiên sức hút với các bạn học sinh vẫn còn hạn chế, cần đa dạng thể loại và bổ sung các bài hát mới phù hợp” Bạn Ngân cũng mạnh dạn chia sẽ “ Được đứng trên sân khấu và cầm micro là ước mơ tuy là năm cuối nhưng với niềm đam mê nên bạn sẽ vừa cố gắng học tốt vừa tranh thủ tập luyện để biểu diễn”.

Bạn Lê Minh Cảnh là một trong những cá nhân  đặc biệt trong đội TCM, trong những ngày đầu tham gia với chất giọng tốt và truyền cảm bạn nhanh chóng được lòng khán giả tuy nhiên bạn phải tạm ngừng việc học và ngưng mọi hoạt động biểu diễn vì điều trị bệnh. Trong những ngày điều trị bạn luôn được sự quan tâm từ thầy cô và đặc biệt là những tình cảm từ Câu lạc bộ TCM, bạn quay lại sau khi điều trị bệnh, những ngày đầu tiên trở lại lớp, trở lại Câu lạc bộ TCM là những ngày bạn hạnh phúc nhất trong cuộc đời học sinh của mình.

vannghe5

Năm học 2013 – 2014 chắc chắn là năm sẽ  diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ vì vậy việc củng cố và phát triển nhân lực cho câu lạc bộ sẽ là điều tất yếu. Ngay từ thời gian này các bạn có năng khiếu hãy liên hệ với chủ nhiệm Câu lạc bộ để được tư vấn vào Câu lạc bộ TCM.

Cùng xem qua 1 số hình ảnh của CLB TCM nhà trường nhé :

vannghe4Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 của nhà trường. Căn ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

    http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...ga&id=3269 propecia generico españa 2012 arimidex de astrazeneca precio priligy con receta http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...es&id=3114