Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Gửi lời chúc đến quý thầy cô nhân ngày 20-11

Gửi lời chúc đến quý thầy cô nhân ngày 20-11

PDF.InEmail

logoTrong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đang tới gần, các em học sinh đã gửi những lời chúc đến quý thầy cô của trường để cảm ơn quý thầy cô giáo đã tận tình dạy bảo các em, chúng ta hãy cùng xem qua nhé  :

 

Em Trương Thị Thu Hồng - cựu học sinh của trường chia sẽ :

Đã lâu lắm rồi em không còn nhìn thấy ngôi trường THPT Phan Ngọc Tòng yêu dấu, từ lúc ngôi trường được xây dựng mới trên xã An Ngãi Tây, em chưa được đến thăm ngồi trường mới, chắc có lẽ trường mới sẽ khang trang, tiện nghi hơn ngôi trường cũ lắm quý thầy cô hén. Em nhớ quý thầy cô nhiều lắm , bây giờ em đã có gia đình rồi nhưng em không lúc nào quên những thời gian ngồi trên ghế nhà trường với những ngày tháng vui vẻ học tập, được quý thầy cô giảng dạy, yêu thương, giúp đỡ, chăm lo. Những lời giảng bài, những niềm vui, nổi buồn trên khuôn mặt của quý thầy cô sẽ không giờ phai. Nhân dịp năm học mới, em chúc quý thầy cô dồi giàu sức khỏe, chúc quý thầy cô sẽ tiếp tục thân thiện, tận tình và dẫn dắt các em học sinh đàn em sau ngày càng học giỏi, chăm ngoan.

Bạn Nguyễn Huỳnh Anh - Cựu Học sinh của trường ( Facebook ) chia sẽ :

Em chúc thầy cô có 1 ngày vui vẻ và luôn thành công. Cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em.

Bạn Dương Thị Hồng Ý - Học sinh của trường ( Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) chia sẽ :

Thầy cô ơi, nhân ngày 20-11, em kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và sẽ thành công trên con đường giảng dạy của mình. Và gửi đến thầy Khánh lời chúc sức khỏe và thành đạt .

Bạn Nguyễn Thái Bình - Học sinh của trường ( Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )  chia sẽ :

Nhân ngày 20-11 , em xin chúc các thầy cô trường THPT Phan Ngọc Tòng lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn các thầy cô

Bạn Nhung - Cựu học sinh của trường  ( Email :l Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) chia sẻ :

" Có lẽ ai trong chúng ta lớn lên đã đều được cắp sách tới trường. Đối với tôi đó là khoảng thời gian đẹp nhất.Khi đã trở thành một sinh viên ,cứ vào ngày 20-11, ngày hiến chương các nhà giáo, tự bao giờ đã trở thành ngày mà mỗi chúng ta chợt nhớ tới người thầy, người cô, đã không quản ngày đêm vất vả soạn những trang giáo án,tìm ra những phương pháp hay để truyền tải kiến thức cho chúng ta. Theo bạn ai đã ươm mầm cho ước mơ nhỏ nhoi của chúng ta thành ước mơ thực sự trưởng thành? Ai là người luôn cho bạn những lời khuyên bổ ích, và là người phải chịu những trò nghịch ngợm của lũ học trò tinh quái?...Và còn rất nhiều những câu hỏi khác nữa,nhưng thôi tôi chỉ giấu nó trong lòng thôi, bởi tất cả giờ đây chỉ là kỉ niệm, những kỉ niệm thật khó phai.

“ Các bạn hãy cùng nhau tặng cho các thầy cô giáo của mình những bông hoa tình yêu từ tâm hồn của chúng ta, từ những hàng động thiết thực, để thầy cô luôn cảm thấy mình có một chỗ đứng quan trọng trong trái tim của mỗi học sinh” …
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20\11” thay mặt tất cả các bạn sinh viên, xin được gửi tới các thầy cô của trường THPT PHAN NGỌC TÒNG lời chúc tốt đẹp nhất và lời tri ân sâu sắc. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp trồng người của đất nước và sẽ luôn là người lái đò thân thương nhất…"

Bạn Hoa - Cựu Học sinh của trường chia sẻ :

"Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trường THPT Phan Ngọc Tòng và thầy cô trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc lời nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay."

Bạn Ngô Văn Ngọc - Học sinh (Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )của trường chia sẻ :

" Happy Teacher's day!
Kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống ."

Bạn Ngọc Ý - Học sinh của trường gửi tặng quý thầy cô thiệp điện tử cùng lời chúc :

Các em học sinh muốn gửi đến quý thầy cô lời chúc, hoặc những tâm sự, hãy nhấn vào đây :

Gửi lời chúc

 Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 của nhà trường. Căn ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

    opiniones sobre atripla proscar baratos sin receta http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...es&id=3114 xenical em portugues http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...to&id=3332