Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Cảm nhận 20//11 - Em Nguyễn Chí Lãm

Cảm nhận 20//11 - Em Nguyễn Chí Lãm

PDF.InEmail

Trên con đường của đời người có biết bao là khó khăn trắc trở, muốn vượt qua chúng ta phải có ý chí, lòng kiên cường và bản lĩnh. Nhưng điều này không phải ai cũng có được, phải học hỏi và rèn luyện rất khó khăn và cực nhọc. Bên cạnh đó chúng ta luôn được sự giúp đỡ và dìu dắt của thầy cô. Thầy cô luôn bên cạnh che chở, dạy những điều hay lẽ phải. Công ơn thầy cô không thể nào kể xiết, không có gì so sánh được.

vuonhoa

 

Thầy cô như là người cha, người mẹ thứ hai luôn bên cạnh dìu dắt chúng ta trên con đường đầy chông gai phía trước. Con đường đời như một dòng sông có mấy ai muốn làm kẻ đứng trông ở bên bờ bao giờ. Nhưng muốn qua sông thì phải lụy đò, đường đời dài lắm muốn bước thì phải cậy người đưa. Thầy cô thầm lặng đưa đò, đưa chúng ta đến đỉnh cao của thành đạt, chúng ta sẽ không biết được niềm vui của những người thầy, người cô khi thấy học trò mình thành đạt và sẽ không biết được cảm giác hạnh phúc của thầy cô khi thấy những chuyến đò qua sông rồi nhưng vẫn nhớ đến những chuyến đò năm xưa. Tháng năm đâu dãi nắng mưa, con đò tri thức thầy cô đã đưa bao người chúng em không thể quên được công ơn thầy, tình yêu xin gửi tặng người thầy kính yêu. Thầy cô đã cho em rất nhiều nào là tình thương nào là tri thức, cái tâm của con người. Chúng em biết khóc, biết cười trước những cảnh đời, biết đứng lên khi vấp ngã, biết nhặt lấy cái gia trên đường để bảo vệ bàn chân của những người đi sau. Chúng em biết thế nào là hy sinh, thế nào là cuộc sống, biết yêu gia đình và quê hương đất nước. Thầy dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch để ngẩn cao đầu với bạn bè và mọi người xung quanh.
Cuộc đời thầy cô đưa biết bao nhiêu người qua dòng sông tri thức. Dòng sông vẫn cú êm trôi qua từng ngày. Kéo theo nó là biết bao phiền muộn, nó làn cho tóc của thầy cô bạc đi. Nhưng thầy cô vẫn vững tay chèo và hết lòng vì thế hệ trẻ. Bao nhiêu người khách đã qua sông, bao nhiêu khát vọng đã vào bờ, bao nhiêu ước mơ đã thành hiện thực. Có mấy ai sang bờ biết ngoái đầu nhìn lại thầy cô ơi!
Xin hãy dành riêng nơi đây để chúng em nhìn lại dòng sông xưa, nhìn lại người thầy người cô và nhìn lại chính bản thân mình. Xin gởi lời biết ơn thầy cô đầy trân trọng. Dù cho thời gian không bao giờ trở lại, thì những lời thầy cô giảng dạy chúng em se mãi theo chúng em muôn phương vạn ngày.


Em Nguyễn Chí Lãm Lớp 11C7. - Trường THPT Phan Ngọc Tòng


Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 của nhà trường. Căn ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

    opiniones avodart http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...ar&id=3138 medicina celebrex 200 celecoxib generico precio chile mejor que xenical