Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Lễ tổng kết năm học 2014-2015

logoVào lúc 7h30 ngày 23-2015, Trường THPT Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015 nhằm tổng kết các kết quả giảng dạy – học tập của quý thầy cô và các em học sinh và thực hiện nghi thức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 12.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu là đại diện  chính quyền huyện , các xã lân cận và đại diện phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ đã thực hiện các nghi thức qua người dẫn chương trình là thầy Võ Ngọc Minh, được nghe ý kiến phát biểu của em Trần Thị Kiều Vân - Lớp 12C1 đại diện cho gần 200 học sinh 12 của nhà trường gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã dìu dắt các em qua 3 năm học đầy gian nan và vất vả.

Được nghe ý kiến phát biểu của Thầy Võ Thanh Hưởng đại diện cho các giáo viên của nhà trường nói lên cảm xúc trong quá trình giảng dạy để các em có được thành quả như ngày nay, thầy cũng gửi lời động viên các em tiếp tục nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học – cao đẳng , toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường luôn dõi theo bước chân của các em trên con đường với một tương lai mới.

 

Để ghi nhận những công lao của tập thể nhà trường, đại diện phụ huynh của nhà trường cũng đã phát biểu cảm nghĩ. Lời phát biểu là lời cảm ơn đến tập thể nhà trường đã nổ lực giảng dạy các em học sinh hoàn thành xuất sắc năm học .

 

Buổi lễ cũng vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu của Thầy Phạm Công Trung – Hiệu trưởng nhà trường , người luôn theo sát các em hằng ngày và đề ra phương hướng chỉ đạo nhằm giúp các em khắc phục điểm yếu và vươn lên trong học tập. Tại buổi lễ thầy cũng đã tổng kết công tác năm học 2014-2015 với những kết quả hết sức khả quan : tỉ lệ học sinh bỏ học giảm, tỉ lệ học sinh giỏi đạt được tăng lên, yếu kém giảm  và các công tác khác ngày càng được cũng cố.

Để ghi nhận các thành quả của tập thể nhà trường và kết quả học tập của các em học sinh, Thầy Nguyễn Văn Thức – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành thông qua lễ phát thưởng cho các danh hiệu :  học sinh đạt loại giỏi, tiên tiến, học sinh giỏi nhất trường, nhất khối, học sinh nghèo vượt khó, học sinh khó khăn học tốt ở xã An Ngãi Tây,…

Sau 3 giờ đồng hồ thực hiện, buổi lễ ra trường và tổng kết cũng đã kết thúc trong nhiều cảm xúc . BGH nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đến và chia sẽ những khó khăn của các em học sinh.

BQTLễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 18 tháng 11 năm 2017, tại trường THPT Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

web-dong-truong--size-to-moi-6-12-2016...
    farmacia san pablo celebrex diflucan con receta paxil en español diflucan herbal alternative priligy en peru farmacias