Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Họp mặt ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Họp mặt ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Ngày 8-3 là ngày phụ nữ vùng dậy đấu tranh cho lợi ích của mình và cũng là ngày truyền thống của dân tộc ta. Là ngày các ông bố tặng đến các bà mẹ một món quà tinh thần, muốn cảm ơn người mà sẽ đi cùng mình hết quãng đường cuộc đời. Là ngày mà những người con thân yêu  tỏ lòng hiếu thảo đến những người mẹ đã sớm hôm dạy dỗ nuôi nấng mình có được ngày hôm nay. Là ngày mà quý thầy tặng cho quý cô đồng nghiệp của mình những đóa hoa tươi thắm.

Hòa  chung không khí vui vẻ  rộn rã của ngày quốc tế phụ nữ 8-3  BCH công đoàn phối hợp cùng Ban Giám Hiệu trường THPT Phan Ngọc Tòng  tổ chức buổi họp mặt cùng các hoạt động chào mừng ngày 8-3.

Đến dự buổi họp mặt có Chi bộ nhà trường, Ban Giám Hiệu, Chủ tịch Công Đoàn, Bí Thư Đoàn Trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Buổi họp mặt được nghe  Thầy Phạm Công Trung ôn lại lịch sử ngày 8-3 và gửi lời chúc đến tất cả các cô giáo sức khỏe, vui vẻ và thành công. Tiếp theo là phần cài hoa và tặng quà cho quý cô cùng các trò chơi dân gian vui nhộn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt :Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 của nhà trường. Căn ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

    http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...on&id=3093 diflucan durante el embarazo propecia generico mexico http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...po&id=3253 http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...io&id=3417