Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Trao nhà tình bạn - Em Lữ Thị Ngọc Sương

Trao nhà tình bạn - Em Lữ Thị Ngọc Sương

logoNhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân, tương ái và thực hiện cuộc vận động thanh niên xung kích tình nguyện, tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội; chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956-15/10/2016). Chiều ngày 04/10/2016, tại ấp An Thạnh, xã An Ngãi Trung, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Tri phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng với lãnh đạo xã An Ngãi Trung, Ban Giám hiệu trường THPT Phan Ngọc Tòng đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà Tình bạn cho hội viên Lữ Thị Ngọc Sương – lớp 112 trường THPT Phan Ngọc Tòng.

Quý đại biểu cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao nhà

Căn nhà được trao có diện tích diện tích 36m2, mái lợp tôn, nền trán xi măng có tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng. Trong đó, quỹ Nhà Tình bạn là 30 triệu đồng do Ủy ban Hội huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động trong cán bộ Đoàn, cán bộ Hội, đoàn viên, hội viên, học sinh khối trường THPT trong toàn huyện đóng góp; phần kinh phí còn lại do các cậu, dì và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Em Lữ Thị Ngọc Sương có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, cha mẹ ly hôn, em phải sống nương tựa với bà ngoại, cách đây gần 02 năm bà ngoại của em qua đời, em Sương phải sống nhờ vào sự đùm bọc của người dì trong căn nhà lá mục nát, tuy vậy em vẫn luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Dịp này, Ủy ban Hội huyện và Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng một tủ học tập, lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu trường THPT Phan Ngọc Tòng đã tặng nhiều phần quà cho em Sương, góp phần tạo điều kiện để em vươn lên học tốt.

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

    fluconazol para que sirve http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...ta&id=3132 costo zitromax 500 mg propecia generico precio españa venta de synthroid en caracas