Gương người tốt, việc tốt - Em cao Quang Tường

ky-nang-songBan Giám hiệu trường trung học phổ thông Phan Ngọc Tòng biểu dương học sinh Cao Quang Tường lớp 10C5 đã làm việc tốt nhặt của rơi trả lại người mất:

Lúc 8 giờ 40 phút ngày 14 tháng 12 năm 2015, học sinh Cao Quang Tường đã nhặt được số tiền 862.000 đồng tại bậc thềm đường xuống căn tin của trường. Em đã đến báo cáo với Ban Giám hiệu. Ban Giám hiệu đã thông báo và học sinh Phan Thị Ngọc Trâm lớp 10C6 đã đến tả đúng số tiền đã đánh rơi. Ban Giám hiệu đã giao lại số tiền trên cho em Phan Thị Ngọc Trâm lớp 10C6.

Đây là một việc làm rất tốt của học sinh Cao Quang Tường lớp 10C5. Ban Giám hiệu biểu dương tấm gương trung thực của em để học sinh nhà trường học tập.

avodart compresse costo paxil cr 25mg preço feldene medicinale xylocaine marcaine lasix en el embarazo