Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Thắp sáng niềm tin - Em Lê Thị Mộng Chi

Thắp sáng niềm tin - Em Lê Thị Mộng Chi

Vào lúc 15h ngày 4 -1-2013, Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với các nhà tài trợ và nhà trường đã thực hiện ghi hình chương trình  "Thắp sáng niềm tin" - Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa và phát học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt có hoàn cảnh khó khăn.

tsnt1

Đến dự có Ban Giám Hiệu nhà trường, Đại diện đài THVL,  đơn vị tài trợ công ty ADC, đại diện chính quyền xã An Ngãi Tây, Hội khuyến học huyện, Hội khuyến học nhà trường, Hội nông dân, Huyện Đoàn Ba Tri và các mạnh thường quân.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh trong CLB TCM của nhà trường :

tsnt2

tsnt3

tsnt4

Đại diện công ty ADC đã thực hiện phát học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt : Em Bùi Thị Họa My- 10c7, Em Trần Ngọc Nam - 10A1, Em Nguyễn Thị Diễm -11C1, Em Nguyễn Thị Thúy Ngân - 12C7 và em Trần Thị Ánh Linh -12C1 với mỗi phần học bổng cho mỗi em là 1.500.000 đ do công ty ADC tài trợ.

tsnt5

Và Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa - chương trình Thắp sáng niềm tin đã thực hiện trao học bổng cho nhân vật chính của chương trình là em Lê Thị Mộng Chi - học sinh lớp 11C1 đạt kết quả học tập tốt, hiện là Bí thư chi đoàn của lớp 11A1, đảm nhận tốt các công việc của lớp, của trường nhưng có hoàn cảnh hết sức khó khăn : mồ côi sống với bà và nhà hộ nghèo. Và số tiền học bổng em nhận được là15.000.000 đ. Và sau khi tham gia rút thăm, em được công ty ADC nhãn hàng BUMP tặng thêm học bổng trị giá 5.000.000 đ.

tsnt6

tsnt7

Ngoài ra còn có các món quà hỗ trợ từ các mạnh thường quân, Hội khuyến học, chính quyền xã và chính quyền nhà trường với các phần hỗ trợ có giá trị.

tsnt9

Buổi lễ cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của thầy Phạm Công Trung - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến đài THVL, các đơn vị mạnh thường quân đã tiếp sức cho các em học sinh của nhà trường.

tsnt8

Qua nhận học bổng của chương trình, em Lê Thị Mộng Chi cũng đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến đài truyền hình, quỹ học bổng, các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã trao các phần học bổng, phần hỗ trợ có giá trị giúp em khắc phục khó khăn, tiếp tục học tập tốt và hứa sẽ sử dụng số tiền học bổng này một cách hiệu quả, có mục đích và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Mặc dù chương trình Thắp sáng niềm tin thực hiện ghi hình trong thời gian ngắn, nhưng với các phần học bổng hỗ trợ đã giúp cho các em học sinh thêm sự giúp đỡ, thêm nghị lực để các em tiếp tục bước trên con đường học tập và tạo dựng nghề nghiệp sau này. Chương trình cũng là một sự nhắn nhủ cho các em học sinh khác có hoàn cảnh, điều kiện tốt noi gương theo các bạn trong chương trình nổ lực cố gắng tiến xa trong học tập.

BQT

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

    http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...as&id=2579 http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...al&id=2773 diflucan generico nome http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...co&id=2594 priligy sin receta medica