Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Gặp gỡ thủ khoa - Nguyễn Thanh Triết

Gặp gỡ thủ khoa - Nguyễn Thanh Triết

Năm học 2011-2012, trường THPT Phan Ngọc Tòng đạt tỉ lệ học sinh tốt nghiệp trên 96%, vượt chỉ tiêu đề ra và tỉ lệ các năm trước.

Thủ khoa năm nay của trường là bạn Nguyễn Thanh Triết học lớp 12C1 do thầy Tường chủ nhiệm, đạt 55.5 điểm . Bạn Triết quê tại xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri, có dáng người nhỏ, tính tình hiền hòa nên được các bạn trong lớp yêu mến. Năm học 2011-2012 bạn Triết đạt điểm trung bình cả năm là 8.9, đạt học sinh giỏi.

le tongket9

Hình ảnh : Thầy Phạm Công Trung trao phần thưởng cho bạn Nguyễn Thanh Triết

Thành tích đạt được của bạn : Học sinh giỏi 3 năm liền, học sinh nhất khối năm lớp 11 và 12, đạt giải 3 học sinh giỏi Tỉnh môn Sử, thủ khoa TNTHPT của trường

Bạn chia sẽ các phương pháp và kinh nghiệm học tập : "Trên lớp thì cố gắng nghe giảng bài, đọc trước sách giáo khoa, các sách bài tập, về nhà thì ôn bài đầy đủ và hoàn thành các bài tập trên lớp, đọc thêm nhiều sách tham khảo trong thư viện nhà trường, thường xuyên chia sẽ trao đổi bài với các bạn trong lớp. Riêng với môn Lịch sử các bạn nên học theo các sự kiện hoặc thời gian biểu, nên soạn ra theo dàn bài để dễ học và đặc biệt là học thuộc hết các môn thi tốt nghiệp trước thời gian thi ít nhất là 1 tuần."

Được biết, năm nay bạn Triết đăng ký thi vào trường Đại học Công Nghệ thực phẩm TPHCM chuyên nghành công nghệ thực phẩm, bạn chia sẽ vì bạn yêu thích nghành này và muốn góp phần giúp cho thực phẩm trên thị trường được an toàn đến tay người tiêu dùng, đến tay mọi người.

Kỳ thi ĐH-CĐ sắp tới, bạn Triết cũng xin gửi lời chúc đến các bạn 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi và chuẩn bị tốt để bước vào các ngưỡng cửa ĐH-CĐ-TC và gửi lời cảm ơn đến các quý thầy cô đã tận tình dạy bảo, chúc quý thầy cô được nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ cho những thế hệ sau.

Nhà trường cũng chúc em Triết đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐH-CĐ và thành công trong cuộc sống.

CTV

 

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

    para que es paxil 20 mg nombre generico de synthroid prevacid 30 mg español medicamento celebrex de 200 mg opiniones diflucan