Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Giới thiệu

Giới thiệu

1. Hình thành :

Trường Trung học phổ thông Phan Ngọc Tòng được thành lập ngày 5-6-2007, địa chỉ tại xã An ngãi Tây, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre.

Quý khách đi theo đường chỉ dẫn sau:


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Trường được xây dựng mới với cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn trường mới của bộ giáo dục với đầy đủ trang thiết bị phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính hiện đại đáp ứng được công tác giảng dạy trong tình hình mới.

DSCN0789

Trường THPT Phan Ngọc Tòng tuy còn nhiều khó khăn nhưng đã phát huy được truyền thống cần cù, thông minh, hiếu học của quê hương xứ dừa để tạo nên những thành tích khá tốt về giảng dạy và học tập góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục của Tỉnh, tạo được niềm tin của các cấp lãnh đạo và của quần chúng nhân dân.

2. Nhiệm vụ :

-Sứ mạng của trường được xác định: “Trường THPT Phan Ngọc Tòng là nơi đào tạo học sinh, tạo tiền đề cho việc bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Tỉnh và cho đất nước sau này ”

1

-Tạo điều kiện thuận lợi , giúp cho mỗi học sinh phát huy tốt nhất năng lực có sẵn của mình để hoàn thiện bản thân” .Song song với việc học tập văn hóa , nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc , họa , thể thao , vi tính … Trường có các môn chuyên đề  để các em tham gia luyên tập và phát triển năng khiếu của mình .

- Giáo dục đạo đức là việc không thể thiếu trong việc hình thành nhân cách . Trường giáo dục và rèn luyện cho các em những hành vi thuộc phạm trù đạo đức cơ bản để trở thành con ngoan , trò giỏi , người công dân tốt như : lễ phép với thầy cô , người lớn ; hiếu kính cha mẹ , ông bà ; tôn trọng bạn bè ; tuân thủ luật pháp ; biết thông cảm và chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn …

-Trường luôn quan tâm đến hoàn cảnh gia đình , tâm tư nguyện vọng của từng học sinh để giúp các em có suy nghĩ và tự vạch ra hướng đi đúng , cách hành xử có đạo lý trong mối quan hệ với tha nhân .

-Với phương châm trên , trường đã thực hiện tốt mục tiêu đào tạo của Bộ Giáo Dục là :“Đào tạo con người Việt Nam phát triển toàn diện , có đạo đức , tri thức , sức khỏe , thẩm mỹ và nghề nghiệp , trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc và CNXH . Hình thành và bồi dưỡng nhân cách , phẩm chất và năng lực của công dân , đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” (Trích điều 2 - Luật Giáo Dục số 38/2005/QH11 ngày 14/6/2005)

3. Đào tạo :

- Tuyển sinh đào tạo các lớp 10, 11,12.

- Tuyển sinh đào tạo các khóa học nghề : Tin học

- Tuyển sinh đào tạo các khóa luyện thi Đại học, Cao Đẳng.

- Tuyển sinh đào tạo các lớp bồi dưỡng văn hóa, phụ đạo , recommended reading...

DSCN0874


Logo biểu tượng của trường :

logo

Ý tưởng của logo xuất phát từ câu ca dao:

“Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng...”

Nhìn tổng thể, logo nổi bật lên hai hình ảnh: hoa sen và chiếc lá sen. Hoa sen tượng trưng cho Đức, cho tâm hồn trong sáng, thanh thoát ở con người. Đồng thời, hoa sen được thiết kế cách điệu như hình ảnh ngọn đuốc rực cháy, thể hiện sức trẻ của tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Phan Ngọc Tòng luôn phấn đấu trong giảng dạy, học tập tích cực và phát huy sự sáng tạo của mình.

Chiếc lá sen màu xanh mang lại cảm giác thanh bình, thân thiện. Chiếc lá giống như một viên kim cương muốn thể hiện giá trị đào tạo nhân Tài cho tỉnh nhà.

Nhìn chi tiết, logo hiện ra hai hình ảnh: tên trường THPT Phan Ngọc Tòng và quyển vở trắng.Tên trường màu vàng thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần vượt qua những khó khăn để vươn đến thành công như “ Vàng thử trong lửa”.

Hình ảnh quyển vở đang mở cùng cây viết vẽ nên bản đồ Tỉnh Bến tre thể hiện tinh thần xây dựng quê hương ngày càng tiến bộ.

Nhìn chung, logo muốn nói đến việc xây dựng nền giáo dục dựa trên sự kết hợp giữa Đức và Tài. Với phương châm giáo dục: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhà trường muốn mang đến cho học sinh một môi trường học tập thân thiện, trang bị cho học sinh những tri thức, những kỹ năng, tạo điều kiện cho học sinh tích cực hơn, góp phần công sức vào việc xây dựng Tỉnh Bến Tre càng tiến bộ, văn minh và hạnh phúc.

 


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 của nhà trường. Căn ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

    celebrex em portugues http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...il&id=2598 atripla en mexico http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...mg&id=2909 medicina orlistat xenical