Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Yên tâm học tập tại trường THPT Phan Ngọc Tòng

Yên tâm học tập tại trường THPT Phan Ngọc Tòng

1. Đội ngũ giáo viên :

- Trường có đến trên 50 giáo viên, với trình độ các giáo viên đều tốt nghiệp Đại Học, Cao học,... có chứng chỉ, văn bằng sư phạm thực hiện tốt công tác giảng dạy.

- Phần lớn các giáo viên là thành phần trí thức trẻ, yêu nghề, ham học hỏi và nổ lực cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

DSCN0789

2. Phương pháp giảng dạy :

- Nhà trường luôn nghiên cứu, tìm tòi và đổi mới phương pháp giảng dạy để có thể tiếp cận hiệu quả với nhiều đối tượng học sinh từ học sinh yếu kém đến học sinh khá giỏi.

- Đội ngũ giáo viên trẻ có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy giúp nâng cao chất lượng dạy và học.

3. Cơ sở vật chất :

- Nhà trường tự hào có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất của huyện : các lớp học trang bị đầy đủ các phương tiện dạy và học hiện đại, thư viện với hàng ngàn đầu sách, 2 phòng máy tính mới hiện đại, phòng thí nghiệm hóa , sinh, vật lý, phòng thiết bị với hàng trăm thiết bị phục vụ giảng dạy,...

- Nhà trường có hội trường lớn phục vụ công tác hội họp, phòng thiết bị, phòng truyền thống, phòng đọc sách, hệ thống nhà vệ sinh mới được cung cấp đầy đủ điện nước, hệ thống vườn hoa, cây xanh đang phát triển tốt, sân tập thể dục thể thao rộng rãi, thoáng mát,...

- Tất cả đã tạo cho trường có được điều kiện giảng dạy và học tập tốt nhất cho giáo viên và học sinh.

4. Hệ thống kỷ luật nghiêm khắc :

- Nhằm mục đích hình thành ý thức học tập và tính kỷ luật cho học sinh, nhà trường xây dựng hệ thống quy định xử phạt các cá nhân vi phạm nề nếp, kỷ luật nhà trường theo các mức độ từ cảnh cáo, xử phạt đến mời họp phụ huynh và thi hành hội đồng kỷ luật học sinh.

5. Chương trình ôn tập, bổ trợ kiến thức :

- Nhằm củng cố kiến thức cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh khối 12 để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp, Nhà trường xây dựng chương trình phụ đạo, bổ trợ kiến thức, các lớp học hè, lớp luyện thi giúp học sinh nắm bắt được các phương pháp, kiến thức nền tảng cho các kỳ thi.

6. Các hoạt động vui chơi, giải trí, lao động :

- Nhằm tạo tâm lý thoải mái cho các em học sinh, giảm các căng thẳng trong học tập và hình thành kỹ năng sống cho các em sau này, nhà trường tạo ra nhiều sân chơi bổ ích như : câu lạc bộ TCM, câu lạc bộ thể dục thể thao, câu lạch bộ thơ văn, câu lạc bộ tin học, câu lạc bộ ngoại ngữ,... và các hoạt động tham quan, du lịch, các hội thi đố vui, vui để học,...Nhà trường tự hào đi đầu trong các phong trào này.

- Hàng tuần, nhà trường đều tổ chức cho các em học sinh buổi vệ sinh trường lớp để nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh và xây dựng niềm yêu thích lao động.

7.  Hướng nghiệp :

- Nhà trường tổ chức các buổi học hướng nghiệp, các buổi giao lưu với lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, TC để giúp cho các em và phụ huynh học sinh định hướng cho con em mình chọn đúng nghề, đúng trường và đúng sức học của các em.

- Nhà trường tổ chức các chuyến tham quan các trường ĐH, CĐ để các em có thể tiếp cận được với nghành học, môi trường học mà các em dự định đăng ký thi.

8. Tỉ lệ học sinh ra trường :

- Nhà trường có tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT khá cao và tỉ lệ học sinh trúng tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp là hơn 70 %.  Nhà trường ra chỉ tiêu ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng lộ trình giúp các em học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

9. Ý thức đạo đức, tác phong học tập :

- Nhà trường thấu hiểu xây dựng con người thành tài không phải chỉ ở kết quả học tập mà còn ý thức đạo đức, nhân cách của các em. Các giáo viên nhà trường không chỉ dạy các em các kiến thức mà còn dạy các em đạo đức làm người, để các em trở thành người có ích cho xã hội.

10. Dẫn đầu về đổi mới, ứng dụng CNTT :

- Nhà trường tự hào về dẫn đầu ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy. 100% giáo viên có khả năng giảng dạy với giáo án điện tử, trình chiếu bài giảng với máy chiếu, máy chiếu tương tác điện tử, ..

Vì thế, trường THPT Phan Ngọc Tòng đang phấn đấu trở thành môi trường học tập lý  tưởng và đạt chuẩn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:Thông báo tuyển dụng viên chức
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức năm học 2018-2019 của nhà trường. Căn ...

Hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập trường
Ngày 21 tháng 1 năm 2017, Trường thpt Phan Ngọc Tòng đã long trọng tổ chức sự ...

Chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung nhận giải tri thức trẻ
Tập thể sư phạm nhà trường xin chúc mừng cô Lê Thị Bé Nhung đã xuất sắc ...

Lễ khai giảng năm học 2016-2017
Hòa cùng không khí chung cả nước, sáng ngày 5/9/2016, trường THPT Phan Ngọc Tòng ...

Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm 2016
Trường THPT Phan Ngọc Tòng thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 ...

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

Quảng cáo

banner_qc_qt

 

    donde comprar priligy españa propecia generico españa 2013 http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...na&id=2787 xenical costo colombia http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...ta&id=3261