Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Gieo suy nghĩ, gặt thành công

Gieo suy nghĩ, gặt thành công

Gieo suy nghĩ, gặt hành động. 
Gieo hành động, gặt thói quen.
Gieo thói quen, gặt tính cách.
Gieo tính cách, gặt số phận.
Thói quen luôn đồng hành với mỗi người trong cuộc sống. Thói quen nhiều người nghĩ chỉ là những điều nhỏ nhặt, nhưng thực sự, nó làm nên con người bạn, số phận bạn. Tạo được một thói quen tốt, đó là thành công rất lớn của mỗi người, nhất là trong học tập.

kynangsong

Bạn có thể chuẩn bị để thành công trong quá trình học tập. Hãy cố gắng tăng cường và cảm thấy hứng thú với những thói quen sau, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Phải có trách nhiệm với bản thân.

Điều này có nghĩa là bạn phải có khả năng xác định rõ những ưu tiên của bạn, thời gian và những điểm mạnh của bạn. Khi học hay làm bất cứ một bài nào, bạn phải luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Thực tế, trong quá trình học tập, nhiều Teesn tự “ve vuốt” mình, tự thỏa mãn với những gì mình đã làm. Chính điều đó làm cho Teens mất dần đi trách nhiệm với bản thân.

Phải biết đặt bản thân, những giá trị và nguyên tắc của bản thân vào vị trí trung tâm.

Một người tự lập là phải biết tự vận động, đừng để bạn bè và người khác áp đặt ra cho bạn điều gì là quan trọng. Chính bản thân bạn mới biết điều gì là cần nhất trong học tập cho bạn trong lúc này, bởi bạn nắm được những điểm yếu cũng như những hạn chế của mình rõ hơn ai hết.

Việc hôm nay chớ để ngày mai.

Chần chừ trong công việc, để dành việc sang ngày hôm sau, đó là tâm lí chung của rất nhiều người. Tuy nhiên một trong những thói quen để học tập thật hiệu quả, đó là hãy tuân theo những ưu tiên bạn đã đặt ra cho chính mình, và đừng để ai đó hay những ý thích của họ khiến bạn sao nhãng những cái đích của mình.

Hãy hoàn thành tốt công việc của ngày hôm nay ngay từ bây giờ. Đừng bao giờ để bị tồn đọng việc, bạn nhé!

Khám phá ra thời điểm và nơi làm việc hiệu quả nhất đối với bạn.

Sáng, chiều, tối; lúc nào là lúc bạn có thể tập trung nhất và làm việc hiệu quả nhất? Hãy dành khoảng thời gian này để làm việc khó nhất.

Cố lên nào! Hoàn thành ngay trong hôm nay!

Hãy luôn coi mình là người chiến thắng.

Dù đó là vì lợi ích của bạn, hay của bè bạn, của thầy cô hay những người hướng dẫn, bạn là người chiến thắng khi bạn làm việc hết mình và cống hiến hết mình cho lớp học của bạn. Nếu bạn hài lòng với những gì bạn làm, đỉểm số sẽ chỉ là sự kiểm chứng cho phần nổi của những công việc của bạn, nói cách khác, điểm chỉ là một kết quả trong số những điều bạn thu được.
Khi được điểm thấp đừng có buồn nhé! Chỉ cần bản thân mình cố gắng là ok rồi.

Trước tiên, hãy hiểu mọi người, sau đó hãy cố gắng để mọi người hiểu mình.

Khi bạn có trục trặc với giáo viên, chẳng hạn như thắc mắc về điểm số, hay bạn muốn nộp bài trễ hơn thời hạn thầy cô đã đặt ra, hãy đặt mình vào địa vị của thầy cô. Bây giờ, bạn hãy tự hỏi mình xem khi đó thì cách trình bày như thế nào sẽ dễ được thầy cô chấp nhận.

Hãy tìm ra những giải pháp tốt hơn cho một vấn đề.

Nếu như bạn không hiểu sách giáo khoa viết gì, bạn không nên chỉ đọc lại. Hãy thử một cách nào khác xem! Hãy thử hỏi ý kiến thầy cô, gia sư của bạn, hay bạn bè…

Liên tục thử thách chính mình.

Tự tạo cho mình một thói quen là tìm cơ hội cho chính mình để thử thách chính bản thân mình.Khi đó bạn sẽ năng động và sáng tạo hơn nhiều đấy.

Chúc các bạn thành công !


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

    donde se compran las pastillas xenical revia en español precio celecoxib 200 mg orlistat costo peru comprar proscar online