Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Ứng dụng giáo dục HS- Thầy Võ Ngọc Minh

Ứng dụng giáo dục HS- Thầy Võ Ngọc Minh

Chỉ cần chiếc di động cấu hình không quá mạnh, bạn có thể theo dõi và nhắc nhở vi phạm của học sinh để có cách giáo dục thích hợp.dhd4

Ứng dụng quản lý nề nếp học sinh trung học phổ thông bằng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và trình duyệt web di động đã làm thay đổi công việc của một giáo viên.

Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên khi bao nhiêu giáo viên luôn than phiền về nề nếp học sinh của lớp, của trường, đặc biệt là một giáo viên quản lý nề nếp như tôi. Nhưng không, thay vì ngồi đó với bài ca than thở, tôi và đồng nghiệp đã tự mày mò và hoàn thành phần mềm mang tên “Ứng dụng quản lý nề nếp học sinh trung học phổ thông bằng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và trình duyệt web di động”. Ứng dụng này được xây dựng dựa trên tiêu chí “ Nhanh, gọn, chính xác, hiệu quả”.

ung-dung-theo-doi-ne-nep-hoc-sinh-bang-di-dong

Phát sinh là ở chỗ tôi sử dụng hệ điều hành Android nhưng đồng sáng tạo phần mềm với tôi luôn trung thành với chiếc Nokia Lumia 525, bạn khác lại sử dụng iPhone. Chúng tôi đi đến thống nhất, tôi vẫn sử dụng di động Android với phần mềm được đóng gói cài đặt là .apk, còn đồng nghiệp tôi sử dụng trinh duyệt web trên Nokia Lumia 525 và iPhone.

Kết quả thật bất ngờ, nhờ ứng dụng vừa được phát triển, sau khi thông qua hội đồng sư phạm nhà trường, chúng tôi áp dụng toàn cán bộ, giáo viên, công nhân viên, tập thể sư phạm. Và bây giờ, chúng tôi dễ dàng theo dõi và ghi nhận vi phạm của học sinh ở trường, lớp để có cách giáo dục thích hợp và rất nhanh chóng, chính xác.

Bạn thấy đấy, chỉ với một chiếc di động có cấu hình không quá mạnh như Lumia 525, tôi và những người bạn đã biến công việc của mình trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng di động không ở cấu hình, mà là hiệu quả mang lại. Những học sinh ngày xưa hay vi phạm, giờ lại ngoan hơn nhiều vì được thầy cô nhắc nhở và theo dõi dường như mọi lúc, mọi nơi (cứ 5 phút mọi vi phạm của học sinh sẽ được cập nhật). Ứng dụng của chúng tôi luôn tồn tại ở mọi lúc, mọi nơi miễn là có Wi-Fi hoặc 3G.

Chúng tôi nghĩ nên chia sẻ ứng dụng này đến mọi người. Còn bạn hãy sử dụng ứng dụng để công việc theo dõi nề nếp thật sự nhẹ nhàng, hiệu quả.

Võ Ngọc Minh

Theo http://sohoa.vnexpress.net/

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

    antibiotico zitromax niños http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...gs&id=3061 orlistat con receta medica costo feldene prescribed paxil and xanax