Tải game hoa qua noi gian , dòng game hay nhất trong các game chiến thuật game hoa qua noi gian zalo|

Giới thiệu Trang web hỗ trợ luyện thi quốc gia

Giới thiệu Trang web hỗ trợ luyện thi quốc gia

Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 của học sinh cả nước, ngày 16/3, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức lễ ra mắt cổng luyện thi quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn/

Nhà xuất bản cho biết, Thiquocgia.vn cung cấp hai dịch vụ cơ bản là luyện thi và thi thử. Hiện tại cổng đã có kiến thức ôn luyện và đề thi thử của 4 môn trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, tiếng Anh, và sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn. Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

hoc sinh

Ngoài ra, cổng sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định, và chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc. Đặc biệt, các sĩtử có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.Dịch vụ luyện thi cho phép học sinh làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp các em tập dượt và quen với thi cử. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi học sinh khi nhấn “nộp bài”. Hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp lỗ hổng kiến thức.

 

Trên cổng luyện thi cũng có nội dung bổ trợ khác như kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), cùng hàng chục nghìn bài tập chuyên đề cũng như tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016.

Học tập theo Bác

Còn kém thì phải học, phải tích cực học cách làm việc, tích cực học chuyên môn cho biết. Nếu vì kém mà không làm thì không được. Nhiều cái mình chưa biết, nhưng có quyết tâm học thì phải biết, nhất định biết.

Hồ Chí Minh toàn tập

    xenical opiniones http://www.nanoqam.uqam.ca/vio...se&id=2908 necesito receta para comprar xenical medicamento generico finasteride dapoxetina para que sirve